0987 144 918

Khu Đô Thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

Dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 là một dự án nổi bật được kỳ vọng sẽ là một khu đô thị hoành tráng trong tương lai. Khu đô thị được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng. Nhằm mang đến môi trường sống chất lượng cao, tiện nghi, thân thiện với môi trường. Đây cũng là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư trong giới bất động sản Hà thành. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về dự án này trong bài viết dưới đây nhé!

Dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2
Dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Tìm hiểu thông tin về dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 nằm liền kề khu trung tâm hành chính huyện Mê Linh. Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng của các công ty uy tín hàng đầu Việt Nam. Khu đô thị có nét kiến trúc hấp dẫn và đầy đủ tiện nghi. Kiến trúc hài hòa kết hợp với cảnh quan chung gồm hệ thống sân vườn, khu đỗ xe, sân chơi, tiểu cảnh,… Khu đô thị được kết nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, phù hợp với quy hoạch phát triển chung của thủ đô. Mọi sản phẩm thuộc khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 đều được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ. Mọi thứ được chăm chút nhằm mang đến môi trường sống hoàn hảo. Đáp ứng được yêu cầu khó tính nhất của các chủ đầu tư.

Phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng tại khu đô thị
Phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng tại khu đô thị

Tiện ích của KĐT Kim chung di Trạch

Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 có vị trí thuận lợi nằm ở cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội. Khu vực này thuộc vùng kinh tế trọng điểm phát triển ở phía Bắc đất nước. Đồng nghĩa với việc dễ dàng tiếp nhận các cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế đầy hứa hẹn và hấp dẫn ở các tỉnh thành lân cận.

Khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2 nằm gần sân bay Nội Bài. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế trong vùng, cả nước, khu vực và quốc tế. Hơn nữa mạng lưới giao thông thuận lợi. Các hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy là điểm nổi bật của dự án này.

Tiện ích chất lượng cao của khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2
Tiện ích chất lượng cao của khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Kết luận

Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh 2 là một trong những khu đô thị có hệ thống hạ tầng xã hội hiện đại tại Hà Nội. Dự án sở hữu hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước và vệ sinh môi trường. Không những thế thông tin liên lạc cũng đạt tiêu chuẩn cao. Hệ thống hạ tầng xã hội đáp ứng đầy đủ cho một khu đô thị cao cấp khép kín. Không những thế nó còn phục vụ cho các khu dân cư kề cận.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2. Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hoặc biệt thự tại kđt vui lòng liên hệ với văn phòng dự án. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng 24/24.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

XEM BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT NGAY

LIÊN HỆ 0987.144.918